Không khí chuẩn bị ngày tựu trường

Không khí những ngày gần đây tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn luôn tấp nập, rộn rã với công tác chuẩn bị chào đón ngày tựu trường của các con học sinh. Các thầy, cô giáo ai ai cũng muốn tạo ra một điều gì đó mới lạ, ý nghĩa dành riêng cho các con thân yêu, bởi ngày tựu trường là một trong những ngày mang nhiều ý nghĩa nhất. Đây là lúc các con sẽ trở lại mái trường yêu dấu của mình, gặp lại thầy cô, bè bạn và hân hoan kể về những trải nghiệm, những chuyến đi chơi thú vị, những hoạt động sinh hoạt thực tế nhiều màu sắc mà các con đã trải qua trong suốt những ngày hè sôi động.

Các cô giáo tỉ mỉ trang trí từng góc không gian

Niềm hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt các thầy, cô giáo

Ai cũng muốn học trò của mình sẽ cảm thấy vui sướng nhất khi trở lại lớp học

Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các con học sinh

trở lại với mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Bên cạnh đó, các thầy, cô giáo và các cán bộ công nhân viên tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn cũng thường xuyên có những buổi tập huấn, những cuộc họp để cùng nhau thống nhất, đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu cho một năm học mới. Lồng ghép nhiều ý tưởng, ví dụ minh họa hấp dẫn trong mỗi bài giảng, sao cho các con học sinh có thể tiếp thu tối đa không chỉ lượng kiến thức cần thiết trong giáo trình, mà còn tiếp cận thêm được với những nguồn kiến thức bổ sung vận dụng trong thực tế, những bài học về kĩ năng sống tuyệt vời.

Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh các vấn đề quan trọng

Đưa ra hướng giảng dạy tích cực hơn

Từ đó tạo ra một môi trường học tốt nhất

Với những nỗ lực không ngừng, các thầy, cô giáo, cùng toàn bộ các cán bộ, nhân viên của trường Tiều học Lê Quý Đôn đang rất mong chờ và chào đón sự trở lại của các con học sinh trong ngày tựu trường 03/08 tới đây. Mong rằng thứ Hai, ngày 03/08 sẽ là một kỉ niệm thật ý nghĩa với các con.