Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 theo kế hoạch cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Giúp nhà trường nâng cao khả năng cung ứng giáo dục với môi trường học tập thuận tiện, đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung, phù hợp với nhu cầu của cộng đồng dân cư. Tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi có được kiến thức nền tảng để tiếp tục trau dồi kiến thức cho bản thân.

Chủ đề:  Chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 là: “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”.

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm trước buổi khai mạc

1. Thời gian, địa điểm tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 29 tháng 9 năm 2014 đến ngày 05 tháng 10 năm 2014

- Địa điểm: tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn

- Khai mạc: 8 giờ 00 ngày 29/9/2014; tổng kết 8 giờ ngày 06/10/2014

2. Nội dung các hoạt động giáo dục:

- Tổ chức khai giảng các lớp học năng khiếu: Âm nhạc, thể dục thể thao, tiếng Anh, Mỹ thuật…

- Tổ chức các chuyên đề, Hội thảo, Hội giảng để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Tăng cường giáo dục kỹ năng sống, đặc biệt là các kỹ năng gần gũi với học sinh tiểu học.

- Tổ chức cho học sinh tham quan, trải nghiệm tại trang trại Erahouse để học sinh được tham gia các hoạt động như trồng cây, bắt cá, học tập vui chơi và các hoạt động bổ ích.

- Tổ chức buổi phát thanh măng non để tuyên truyền, đưa tin về các hoạt động văn hóa-văn nghệ-TDTT, ATGT, phòng bệnh đặc biệt là phòng bệnh đau mắt đỏ…

3. Công tác tuyền truyền:

- Các khẩu hiệu tuyên truyền:

+ Học để trở thành người công dân tốt
+ Học tập suốt đời – chìa khóa của mọi thành công

- Thường xuyên đưa tin, tuyên truyền trên các buổi phát thanh măng non của nhà trường.

"Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc".

Thay mặt cán bộ giáo viên, cô Tố Uyên lên đọc lời hứa

Kim Thanh