» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Khai giảng năm học mới - năm học rực rỡ sắc màu.

Vậy là lễ khai giảng sau bao ngày mong đợi đã chính thức bắt đầu với thầy và trò trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Trên những nẻo đường quen, các bạn học sinh hân hoan cùng bố mẹ đến trường. Có bạn tự lập hơn được bố mẹ tin tưởng cho tự đi học một mình. Bạn nào cũng mặc bộ đồng phục truyền thống của trường, trên tay thắt một dải ruy băng màu sắc rực rỡ.

 

Tiết mục dân vũ mở màn cho chương trình khai giảng vô cùng ấn tượng.

 

Năm học 2017- 2018 thật sự là một năm học ghi dấu ấn quan trọng của thầy và trò nhà trường. Nối tiếp chặng đường 10 năm, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh tình yêu nghề, mến trẻ, mỗi cán bộ giáo viên trường tiểu học Lê Quý Đôn đều tự trang bị cho mình những kiến thức quý giá để mỗi bài học trở nên đơn giản, dễ hiểu và gần gũi với các con học sinh. Thôi thúc các con không ngừng học tập, tự tin khám phá tri thức để sẵn sang chinh phục những đỉnh cao.

 

 

Trên tay các con, dải lụa màu hồng tượng trưng cho Niềm đam mê học tập. Màu xanh lá cây tượng trưng cho Tính tự giác. Màu đỏ là màu của Sức khỏe, màu xanh dương là mong muốn Tỏa sáng. Các con tự hào mang đến trường dải băng màu vàng như muốn gửi đi một thông điệp, một khát khao trở thành Công dân toàn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các Thầy cô luôn đồng hành và sẵn sàng trở thành những người bạn lớn của các con.

Chào năm học mới- năm học rực rỡ sắc màu.

 

Phan Tuyết - Khối 4

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
    Bữa trưa vui vẻ   (05/2018)