» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Khai giảng năm học mới: NEW ME - NEW SUCCESS

 

Phải nói rằng năm học 2020 – 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt. Đặc biệt bởi nó đánh dấu sự thay đổi của rất nhiều điều không chỉ với các con học sinh mà cả với nhà trường.

 

 

Và thay đổi đầu tiên chính là từ cách thức tổ chức khai giảng. Trong sáng nay, cùng với 23 triệu học sinh cả nước, hơn 2000 học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tham gia khai giảng theo cả 2 cách thức Trực tuyến và Trực tiếp.


Khối lớp 1,2,3 tham dự chương trình khai giảng Trực tuyến tại lớp.

Khối lớp 4,5 tham dự chương trình khai giảng Trực tiếp dưới sân trường.

 

 

Đây là năm học đầu tiên, đại gia đình Doners cùng nhau thay đổi và thích ứng trong thời kì “bình thường mới”. Chúng ta không ngừng chuyển dịch, phát triển bản thân nhưng cũng không quên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho chính mình và cộng đồng.

 

 

Đặc biệt hơn, năm học 2020 - 2021 là năm học đánh dấu sinh nhật thứ 15 của trường TH Lê Quý Đôn, là dấu mốc quan trọng trước một giai đoạn mới, với nhiều thay đổi mới để hướng tới những thành công mới.

 

 

Còn nhiều điều thú vị đang đón chờ các con trong năm học 2020 - 2021, chúng mình hãy cùng chờ đón nhé.

 

 

 

Tiếng trống khai giảng đã điểm, năm học mới 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu. Chúc cho năm học mới của thầy trò Lê Quý Đôn chúng ta thành công rực rỡ với thật nhiều thành công mới đúng như tinh thần “New Me – New Success”.

#NewSchoolYear #NewMe #NewSuccess #Changes

 

 
 
 
Các tin khác