» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Kết nạp Đội [khối 4]

 “Em mang trên vai màu khăn tươi thắm”. Đó chính là niềm tự hào thắm đỏ bờ vai em! 

 Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng dưới sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Với ý nghĩa đó, sáng này 01/11/2017, Liên đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 82 nhi đồng khối 4 .

 

 Lễ Kết nạp đội viên mới cho 82 nhi đồng khối 4.
 
 
 

Về dự Lễ kết nạp Đội viên mới có thầy Tạ Như Việt - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Bắc – Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 4 và 82 em học sinh khối lớp 4. Buổi lễ bắt đầu với tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” Em yêu trường em rất vui nhộn. Dưới sự điều hành hết sức tự tin của bạn MC Thùy Dương lớp 4A11, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội.  

 

Buổi lễ bắt đầu với tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” Em yêu trường em rất vui nhộn. 

 

 

  Cô Nguyễn Thị Vinh – GVCN khối 4 đọc quyết định kết nạp đội viên. 

 

 

Đỗ Thị Khanh cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 4 đã trao khăn quàng đỏ cho 82 bạn đội viên mới. 

 

 

Bạn Ngân Hà lớp 4A7 vinh dự được thay mặt cho 82 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa đội viên.

 

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗlực phấn đấu của các bạn đội viên mới, thầy Nguyễn Thành Bắc– Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là học sinh của ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn.

 

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Lê Quý Đôn đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 82 bạn đội viên mới, giây phút được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, 82 khuôn mặt các em hôm nay trông thật rạng rỡ.  Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

 

 

Nguyễn Vinh

 
Các tin khác