KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN TRƯỜNG TA

Ngày 24-25/12 hàng năm là một trong những mốc thời gian được các bạn nhỏ ghi nhớ và mong chờ nhất, bởi vào thời điểm này, không khí của dịp lễ Giáng sinh đã ngập tràn, khiến các bạn nhỏ vô cùng nô nức. Trong sáng nay, hơn 2000 “ông và bà già Noel” của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã cùng vui mừng, thích thú chào đón một mùa Giáng sinh an lành bên cạnh các thầy cô giáo, bạn bè và cùng đón nhận những món quà bất ngờ từ “chủ xị”- nhiều ông già Noel.

Giáng sinh là một dịp lễ không thể thiếu trong chuỗi sự kiện văn hóa năm của trường

Tiểu học Lê Quý Đôn

Các bạn nhỏ vui thích khi được hóa thân thành những ông già Noel cực ngầu

Không thua kém, các bà già Noel cũng vô cùng điệu đà, xúng xính trong những bộ trang phục

xinh đẹp nhất

Lễ Giáng sinh luôn được các thầy cô giáo chuẩn bị chu đáo, nhằm mang tới niềm vui, nụ cười cho

mỗi học sinh

Không gian ngập tràn sắc màu, giai điệu đặc trưng của một mùa giáng sinh an lành

Tất nhiên, lễ Giáng sinh không thể thiếu được những phần quà đầy bất ngờ dành tặng cho các bạn nhỏ đáng yêu. Những món quà này được chính tay các ông già Noel gửi tới mỗi bạn, như một lời chúc các bạn ngày càng lớn khôn, chăm ngoan, luôn là niềm tự hào của thầy cô, cha mẹ.

Nhân ngày lễ thú vị này, xin được kính chúc toàn thể Quý phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường và toàn thể các con học sinh một mùa Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn. Chúng ta hãy cùng chờ đón một năm mới với thật nhiều may mắn, sức khỏe và an lành sắp tới.

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR!