Hướng ứng "Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam"

Ngày 09/11 - Ngày ban hành Hiến pháp năm 1946 được xác định là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (sau đây gọi tắt là Ngày Pháp luật); đã được chính thức luật hóa trong Luật Phổ biến giáo dục pháp luật năm 2012; Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

Hướng ứng ý nghĩa tốt đẹp ấy, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tích cực triển khai các hoạt động toạ đàm tới các CB, GV, NV và tổ chức buổi giao lưu cùng các con học sinh tìm hiểu về Ngày Pháp luật Việt Nam.

Qua đó hiểu rõ và nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật tốt hơn, có hành vi, thái độ xử sự pháp luật đúng đắn, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của cá nhân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật.