Giáo viên Lê Quý Đôn sáng tạo chào đón ''hành khách nhí''

Sáng nay, "các hành khách nhí” của Đại gia đình Lê Quý Đôn Hà Nội đã chính thức bước lên “toa tàu” của riêng mình, để tận hưởng những điều bất ngờ, thú vị dành riêng cho các bạn ấy trong sự kiện chào đón các bạn học sinh có độ tuổi vào lớp 1.

Đến với mỗi “toa tàu”, “các tân binh” cùng cha mẹ đều bất ngờ trước sự chuẩn bị đón tiếp công phu, kĩ lưỡng của “các chủ tàu”-các GVCN cùng “đội ngũ hậu cần” hùng hậu-các GVBM.

Mỗi “toa tàu” mang một màu sắc, “cá tính” riêng

Ngay cửa vào là những hình ảnh đáng yêu của “các hành khách nhí”

giúp các bạn nhỏ cùng cha mẹ có thể dễ dàng nhận biết “toa tàu” của mình

Phía trong là những lời chào đón được các thầy cô trang trí bằng các nét vẽ, viết tay tỉ mỉ

Để có được “những toa tàu” đáng yêu này, các GVCN đã cùng các GVBM trong nhiều tổ bàn bạc, trao đổi kĩ lưỡng để thống nhất ý tưởng, bám sát nội dung HÀNH TRÌNH chủ đạo

Theo phương thức sinh hoạt riêng lớp này, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh ở chung 1 lớp có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện và làm quen với nhau. Tạo môi trường thân thiện, gần gũi và đặc biệt là giúp các con học sinh dễ dàng bắt nhịp với môi trường mới mà không quá lo sợ, e dè do quá đông người lạ.

Các bạn học sinh dễ dàng “nhập cuộc”

Cùng sự động viên từ cha mẹ, người thân

Vậy là chuyến tàu vào lớp 1 của các bạn đã chính thức khởi hành. Mong rằng trong suốt thời gian chuyến tàu chạy, các bạn nhỏ sẽ có được thật nhiều kiến thức bổ ích, tích luỹ thêm những kỹ năng thiết thực trong cuộc sống, và thật nhiều những kỉ niệm đẹp với mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội.