GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN FESTIVAL TIẾNG ANH CHO TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Festival Tiếng Anh là một cơ hội để tất cả các em học sinh các nhà trường có thêm một hoạt động ngoại khóa nâng cao khả năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT Tiếng Anh thông qua các tiết mục kịch, hát, kể chuyện…vừa sinh động vừa lôi cuốn. Năm học này, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn Quận Nam Từ Liêm đã tích cực tham gia chương trình Festival tiếng Ạnh từ tháng 12/2016 với các tiết mục hấp dẫn như kể chuyện, kịch, hùng biện … Nhiều tiết mục thực sự sáng tạo và để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi khả năng trau dồi vốn từ, khả năng phát âm, kỹ thuật biểu diễn của các con học sinh.

Tham gia Festival Tiếng Anh Quận Nam Từ Liêm năm nay, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vượt qua 17 trường Tiểu học, đạt giải Đặc biệt cụm Tiểu học. Bước vào vòng chung khảo của Quận ngày hôm nay, Tiểu học Lê Quý Đôn vô cùng tự hào đạt NHẤT TOÀN ĐOÀN với rất 3 giải nhất: giải TIẾT MỤC HAY NHẤT, giải NỘI DUNG HAY NHẤT, giải NÓI TIẾNG ANH HAY NHẤT. Giải thưởng mang lại niềm vui lớn cho thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Xin chúc mừng thầy cô và các con học sinh!

Cô Phạm Trang - giáo viên Tiếng Anh và học sinh Trương Vũ Khánh Chi, một thành viên xuất sắc trong đội rạng rỡ với những giải nhất vừa đạt được của trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Giải TIẾT MỤC HAY NHẤT, giải NỘI DUNG HAY NHẤT, giải NÓI TIẾNG ANH HAY NHẤT.

Trương Vũ Khánh Chi với phần hùng biện xuất sắc, phát âm chuẩn Tiếng Anh có đóng góp lớn trong phần trình bày, biểu diễn của các con học sinh.

Cô Phạm Trang trên bục nhận giải (hàng trên cùng, thứ hai từ trái qua phải).

NHỮNG THÀNH CÔNG CÓ ĐƯỢC TRONG FESTIVAL TIẾNG ANH LÀ THÀNH TÍCH CỦA CẢ MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT, CHĂM CHỈ VÀ ĐẦY SÁNG TẠO. ĐẶC BIỆT LÀ SỰ ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA CÁC DIỄN VIÊN CHÍNH - HỌC SINH TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN. HÃY CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA TRONG BUỔI BIỂU DIỄN CỦA CÁC CON HỌC SINH TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN: