Doners thích thú cùng lễ hội Halloween

Tưng bừng không khí Halloween nhà Doners – tưởng sợ mà vui ơi là vui!

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng 10, tất cả thành viên nhà Doners đều hồi hộp, háo hức hướng về lễ hội Halloween. Bởi đây là khoảng thời gian duy nhất trong năm, các con được trải nghiệm không khí “spooky” đặc trưng và tất nhiên là được hoá thân thành đủ các loại nhân vật.

Sau bao ngày chờ đợi, chuẩn bị, các thành viên gia đình Lê Quý Đôn cũng đã cùng nhau có một ngày hội Halloween thật nhiều màu sắc và rất nhiều … kẹo nữa!

Ngay từ sớm, khắp mọi không gian từ sân trường cho tới các hành lang, đâu đâu cũng thấy những nhân vật độc đáo bước ra từ màn ảnh, nào là phù thuỷ, zombie cho tới những siêu nhân, người nhện, cao bồi hay thậm chí là những nhân vật trong game Minecraft. Tất cả làm nên không khí Halloween nhà Doners thật náo nhiệt.

Cũng trong không khí lễ hội Halloween đầy màu sắc, các anh chị Khối 5 cũng có những trải nghiệm lễ hội hoá trang của riêng mình cùng các anh chị tại trường THCS – THPT Lê Quý Đôn.  Những hình ảnh đầy đủ hơn trong lễ hội hôm nay được cập nhật trên fanpage THCS & THPT Lê Quý Đôn.

Không dừng lại ở một ngày lễ văn hoá, Halloween đã trở thành ngày hội của sự hội nhập, sự sáng tạo trên con đường học tập của các Doners dưới mái trường Lê Quý Đôn thân yêu!

Bố mẹ và các Doners hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội Halloween hôm nay TẠI ĐÂY nhé!