Doners hào hứng với những khối Rubik

Tiết chào cờ sáng nay, các Doners đã có một phần khởi động tuần mới tràn đầy năng lượng với sự góp mặt của các thành viên CLB Rubik Việt Nam.

Mang dự án Rubik học đường đến với trường Tiểu học Lê Quý Đôn, anh Nguyễn Đức Vinh, Phó chủ tịch CLB Rubik Việt Nam cùng các thành viên CLB đã có màn giới thiệu vô cùng ấn tượng và trực quan tới các con học sinh về những điều thú vị và lôi cuốn của bộ môn thể thao trí tuệ này.

Bạn nào cũng đều thích thú khi lần đầu tiên được thấy các thành viên CLB Rubik Việt Nam thi đấu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều bạn qua phần trải nghiệm cũng đã chứng tỏ tài năng, niềm yêu thích của mình với kết quả vô cùng ấn tượng.

Mong muốn khuyến khích các con học sinh tìm hiểu và phát triển đam mê, CLB Rubik Việt Nam đã dành tặng 25 khối Rubik 3x3 tới Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Các con học sinh có thể sử dụng tự do những món quà này trong thời gian rảnh tại Thư viện trường.

Với sự ủng hộ, yêu thích, mong mỏi của các con học sinh, trong tương lai, trường Tiểu học Lê Quý Đôn phối hợp cùng CLB Rubik Việt Nam và dự án Rubik học đường sẽ khởi động một CLB Rubik dành riêng cho các Doners có chung niềm yêu thích với khối lập phương.

Các Cubers của trường Tiểu học Lê Quý Đôn hãy cùng chờ đón nhé!