Đón tiếp đại diện đến từ Oxford University Press

Để chuẩn bị tốt cho việc ứng dụng sách giáo khoa và phương pháp học tập mới với trong môn Tiếng Anh, trường tiểu học Lê Quý Đôn đã có buổi tập huấn hết sức chi tiết với đại diện tới từ Nhà xuất bản đại học Oxford. Nhà trường và Nhà xuất bản đã có một buổi trao đổi, hướng dẫn về cách tăng tương tác giữa học sinh trong giờ học, khuyến khích làm việc nhóm, ứng dụng công nghệ trong học tập.

Đón đoàn đại diện tới từ Nhà xuất bản đại học Oxford.

Đến với trường Tiểu học Lê Quý Đôn, ấn tượng mạnh nhất của những vị khách hôm nay chính là sự nhiệt huyết của các giáo viên nhà trường và hào hứng của các con học sinh.

Nhà trường và Nhà xuất bản đã có một buổi trao đổi, hướng dẫn về cách tăng tương tác giữa học sinh trong giờ học,...

...khuyến khích làm việc nhóm, ứng dụng công nghệ trong học tập.

Ấn tượng mạnh nhất của những vị khách hôm nay chính là sự nhiệt huyết của các giáo viên nhà trường và hào hứng của các con học sinh.