Đoàn kiểm tra liên ngành đánh giá cao công tác Y tế, Chữ thập đỏ, công tác bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Trong tuần qua, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã đón đoàn kiểm tra liên ngành Phòng Giáo dục kết hợp với Trung tâm Y tế Nam Từ Liêm về kiểm tra công tác Y tế, Chữ thập đỏ, công tác bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết quả đoàn kiểm tra đánh giá rất cao công tác bán trú và các công tác khác tại trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã đón đoàn kiểm tra liên về kiểm tra công tác Y tế, Chữ thập đỏ, công tác bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cô Bùi Thị Quỳnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Đoàn kiểm tra.

Đoàn kiểm tra đang kiểm tra sổ sách về công tác Y tế chữ thập đỏ, công tác Bán trú và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những năm vừa qua trường luôn xây dựng kế hoạch chi tiết theo tháng triển khai công tác y tế trường học, thực hiện nghiêm túc các văn bản quy phạm pháp luật về công tác y tế trường học.

Kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành về công tác Y tế, Chữ thập đỏ như sau:

- Nhà trường thực hiện tốt các quy định về công tác y tế học đường

- Sân trường nhiều cây xanh bóng mát

- Có đủ thùng rác có nắp đậy theo quy định

- Có khu vực rửa tay xà phòng đầy đủ

- Có phòng y tế, cán bộ y tế, có đủ trang thiết bị, dụng cụ, thuốc thiết yếu.

Kiểm tra trang thiết bị và tủ thuốc phòng Y tế.

Kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành về công tác về công tác Bán trú và Vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

- Tại thời điểm kiểm tra bếp ăn đang hoạt động.

- Giấy chứng nhận bếp ăn đủ điều kiện an toàn thực phẩm

- Nhân viên nhà bếp đã được khám sức khỏe và tập huấn thực hiện an toàn thực phẩm theo quy định, có trang phục riêng.

- Nhà bếp đảm bảo quy tắc 1 chiều, vệ sinh sạch sẽ, rác thải thu gom đúng quy định, trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, có hợp đồng mua bán thực phẩm

Dùng hóa chất kiểm tra vệ sinh khay ăn của học sinh.

100% Khay ăn sạch sẽ, không còn tinh bột.

Kiểm tra vệ sinh 3 phòng ăn của học sinh.