Đạt 9 giải thưởng trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội

Ngay từ những năm đầu phát triển đến nay, nhà trường luôn chú ý đến việc dạy và học môn Tiếng Anh. Đây là một trong những thế mạnh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Các bạn học sinh được rèn luyện phát âm từ khi còn học lớp 1 bởi các thầy cô giáo trong nước giàu kinh nghiệm, bởi các thầy cô đến từ các nước Anh, Mĩ, Úc yêu nghề, lại rất có nghiệp vụ sư phạm nên hầu hết các bạn học sinh Lê Quý Đôn phát âm Tiếng Anh chuẩn và rất tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Theo đó, học sinh trường Lê Quý Đôn thường xuyên đạt rất nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn từ cấp Quận đến cấp Quốc gia. Mới đây nhất, tại lễ trao giải cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học lần thứ 13 đã diễn ra tại Trường Đại học Công Đoàn, số 186 Tây Sơn, Hà Nội, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn có tới 9 học sinh đạt giải, gồm: 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.  Xin chúc mừng tất cả các con học sinh có tên trong danh sách đạt giải dưới đây và xin được chúc mừng thành tích của các thầy cô trong tổ Tiếng Anh nhà trường.

HỌ VÀ TÊN

LỚP

ĐẠT GIẢI

Trần Bình Minh

Tăng Minh Ngọc

Nguyễn Hà Phong

Phạm Thái Bảo Minh

Vũ Hà Ngân

Vũ Đức Thành

Nguyễn Phan Bảo Trân

Lê Hoàng Dương

Nguyễn Hoàng Trúc Hà

Khuyến khích

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học Tp. Hà Nội lần thứ 13.

9 bạn học sinh xuất sắc đạt giải cùng chụp hình kỉ niệm với đại diện Phòng Giáo dục Quận và các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh.

Nguyễn Hà Phong - học sinh lớp 5A12 trên bục nhận giải (thứ ba từ trái sang).

Tăng Minh Ngọc - học sinh lớp 5A12 trên bục nhận giải (ngoài cùng bên trái).

Trần Bình Minh - học sinh lớp 5A8 trên bục nhận giải.

Vũ Hà Ngân - học sinh lớp 5A12

Phạm Thái Bảo Minh - học sinh lớp 5A12