Đại hội Liên Đội trường TH Lê Quý Đôn, năm học 2014 - 2015

Đại Hội Liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh năm học 2014 - 2015 của Liên đội Tiểu học Lê Quý Đôn được tổ chức vào 9h30 ngày 21 tháng 10 năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại Hội Liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh năm học 2014 - 2015.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc trước giờ Đại hội.

Học sinh Lê Quý Đôn với tài ca hát đã làm không khí đầu buổi lễ nóng lên.

Năm học học vừa qua, Liên đội  tiểu học Lê Quý Đôn đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ trong học tập và rèn luyện. Năm học 2014 – 2015 đã bắt đầu với những khó khăn thử thách mới. Đại hội tổ chức nhằm đánh giá một năm hoạt động, qua đó xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu cho năm học 2014- 2015, đồng thời kiện toàn ban chỉ huy liên Đội.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Trần Mạnh Hùng - Bí thư quận Đoàn Nam Từ Liêm, Chủ tịch hội đồng quận Đoàn, Anh Phùng Bá Quân, chuyên viên quận Đoàn Nam Từ Liêm. Về phía nhà trường có Cô Bùi Thị Quỳnh Hương, hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Đoàn đại biểu về dự Đại hội.

Sau nghi lễ chào cờ và đánh giá các hoạt động, Đại hội thực hiện bầu đoàn chủ tịch. Theo đúng nguyên tắc, qua hội nghị trù bị ngày 15 tháng 10 năm 2014, Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm những bạn có tên sau:

1.Vũ Thùy Linh  - 5A1

2. Thạch Phương Thảo – 5A10

3. Vũ Minh Anh – 4A12

4. Đỗ Quang Minh – 4A8

5. Nguyễn Diệu Linh  - 4A11

100% các bạn đội viên đều nhất trí với danh sách đoàn chủ tịch.

Nghi lễ chào cờ.

100% các bạn đội viên đều nhất trí với danh sách đoàn chủ tịch.

Đoàn chủ tịch vừa được Đại hội bầu ra hứa sẽ làm việc thống nhất, đoàn kết với tinh thần cao nhất để Đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp. Để ghi lại nội dung của đại hội, đoàn chủ tịch giới thiệu đoàn thư ký gồm có:

1. Bạn Đặng Linh Chi, chi đội 5A2

2. Bạn Nguyễn Hà Minh chi đội, 4A10

Bạn Vũ Thùy Linh thay mặt cho đoàn chủ tịch, thông qua báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2013 – 2014 và dự thảo ph­ương h­ướng công tác đội năm học 2014 – 2015.

Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí.

Anh Trần Mạnh Hùng - Bí thư quận Đoàn Nam Từ Liêm, Chủ tịch hội đồng quận Đoàn lên phát biểu.

Đoàn chủ tịch phát biểu.

Tham luận

Thông qua nghị quyết đại hội

Bầu ban chỉ huy Liên Đội.

Bầu ban chỉ huy Liên Đội.

Ban chỉ huy Liên Đội mới ra mắt.

Ban chỉ huy Liên Đội mới chụp ảnh kỉ niệm với lãnh đạo cấp trên.

Tiết mục văn nghệ vui tươi bế mạc đại hội.

Những hình ảnh đẹp cuối buổi Đại hội.

Hải Nam