DONERS GIAO LƯU CÙNG BẠN BÈ SINGAPORE

Sáng nay, hơn 60 Doners từ 2 lớp 5A12, 5A13 đại diện học sinh khối 5 đã có cơ hội giao lưu làm quen với các bạn học sinh đến từ trường Tiểu học Holy Innocents, Singapore qua hình thức trực tuyến.

Các bạn học sinh lắng nghe giới thiệu về văn hoá Singapore

Vượt qua khoảng cách địa lý, với chiếc cầu nối là tiếng Anh, đại diện hai trường và các bạn học sinh đã cùng nhau giới thiệu và tìm hiểu về văn hoá hai nước. Các Doners đã biết được thêm nhiều điều thú vị về đảo quốc Singapore xinh đẹp. Trong một thời gian ngắn, các con cũng đã kịp làm quen, kết bạn với những người bạn mới, tìm hiểu sở thích của nhau.

Các bạn học sinh giao lưu cùng các bạn Singapore qua phần mềm Zoom

Kết thúc buổi giao lưu, thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt bày tỏ sự hào hứng của thầy và trò Nhà trường trong các hoạt động kết nối quốc tế và mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ như ngày hôm nay giữa hai trường.

Các hoạt động giao lưu với bạn bè quốc tế qua hình thức trực tuyến và trực tiếp sẽ tiếp tục được Nhà trường tổ chức thường xuyên trong năm học này và những năm học tiếp theo. Bố mẹ và các Doners hãy cùng chờ đón nhé!