ĐOÀN GIÁO VIÊN BANGLADESH THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Ngày 11/12, đoàn Hiệu trưởng, cán bộ quản lý và giáo viên các trường Tiểu học của Bangladesh thực hiện chuyến thăm và học tập kinh nghiệm giáo dục tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội.

Hiệu trưởng, cán bộ quản lý và giáo viên các trường Tiểu học của Bangladesh thực hiện chuyến thăm Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Đoàn đã có một  buổi tọa đàm, trao đổi về mô hình quản lý của Trường Lê Quý Đôn. Sau đó, các thành viên trong đoàn dự giờ, thăm các lớp học của học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Đoàn giáo viên Bangladesh bày tỏ sự thích thú trước mô hình giáo dục hiện đại, thân thiện của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn cũng như sự nhanh nhẹn, tự tin, giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt của các con học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ giáo viên Bangladesh:

Phạm Bình