Chuyên đề cấp quận: TIẾNG VIỆT LỚP 5

Chiều ngày 12/10/2015, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thanh Thủy – Tổ trưởng tổ Tiểu học phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm, cùng các thầy cô quản lí, giáo viên các trường trong Quận tới dự chuyên đề tiết Luyện từ và câu lớp 5.

Cô Trần Bích Tôn – giáo viên lớp 5A2 là người trực tiếp đứng lớp trong tiết học quan trọng này

Rất đông sự tham gia của các giáo viên thuộc nhiều trường trong quận Nam Từ Liêm. Đây thực sự là một thử thách, nhưng cũng là một động lực lớn cho cô Trần Bích Tôn hoàn thành thật tốt phần giảng dạy của mình.

Tiết học diễn ra trong không khí sôi nổi, giáo viên say mê truyền dạy, học sinh tích cực tham gia hoạt động. Các em học sinh được trao đổi, thảo luận, thực hành và làm các bài tập về chủ đề Thiên nhiên, hiểu được khái niệm và biết tìm ra các từ ngữ chỉ sự vật, hiện tượng phù hợp, đúng nghĩa trong thiên nhiên.

Không gian của buổi học trở nên thật sôi động, hứng thú

Các nhóm học thi đua hào hứng, cùng thống nhất tìm ra những từ ngữ miêu tả các chiều không gian, âm thanh, hình ảnh của sóng nước,…

Các nhóm cùng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên để kết quả đật được tốt nhất

Cô giáo Trần Bích Tôn sử dụng nhiều hình ảnh, ví dụ minh hoạ sinh động trong suốt quá trình giảng dạy để tiết học trở nên lôi cuốn, thu hút sự chú ý của học sinh.

Giai điệu rộn ràng của bài hát “Điều đó phụ thuộc vào bạn” chính là lời kết thật đẹp cho tiết học thú vị này. Đó như mong muốn, sự quyết tâm của các con học sinh Trường Tiểu học Lê Quý  Đôn để chung tay bảo vệ thiên nhiên và trái đất tươi đẹp của chúng ta.

BAN BIÊN TẬP