Chủ tịch HĐQT Trường gửi món quà động viên tinh thần lực lượng phòng chống dịch bệnh

Công sức, tinh thần, trách nhiệm của các cô, chú, anh, chị trong lực lượng sẽ luôn là tấm gương lớn cho toàn thể học sinh của các trường trong hệ thống noi theo.

Trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, các lực lượng tuyến đầu, tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường Cầu Diễn và quận Nam Từ Liêm đã làm việc hết sức vất vả, khẩn trương để đảm bảo an toàn cho người dân kể cả trong thời tiết nắng, mưa khắc nghiệt. Để gửi gắm những lời cảm ơn chân thành nhất, sự động viên tinh thần đến các lực lượng này, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường đã ủng hộ:

- Phường Cầu Diễn: 90 triệu đồng

- Quận Nam Từ Liêm: 300 bộ quần áo bảo hộ cấp 4 trị giá 84 triệu đồng

Đại diện Hệ thống trường Lê Quý Đôn và Việt-Úc trao tặng phường Cầu Diễn số tiền 90 triệu đồng

Đại diện Hệ thống trường Lê Quý Đôn và Việt-Úc trao tặng quận Nam Từ Liêm 300 bộ quần áo bảo hộ cấp 4

Các món quà này đã được chuyển đến tận tay đại diện Sở chỉ huy các cấp. Công sức, tinh thần, trách nhiệm các cô, chú, anh, chị trong lực lượng sẽ luôn là tấm gương cho toàn thể học sinh của các trường trong hệ thống noi theo.