» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn lại náo nức, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Biết bao những tiết dạy học sáng tạo, những câu văn đẹp, những vần thơ hay của các con học sinh bé nhỏ đã gửi đến quý thầy cô yêu quý của mình. Điều đó như một ngọn lửa sưởi ấm bầu nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô.

 

 


Sáng ngày 17/11, dưới cái nắng dịu nhẹ của những ngày cuối thu, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí hân hoan chào đón của các bậc phụ huynh, giáo viên và toàn thể các con học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. 

 


Mở đầu là tiết mục văn nghệ hoành tráng lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Lê Quý Đôn, đó là phần biểu diễn của Phụ huynh, giáo viên và toàn thể các con học sinh lớp 1A10. 

 


 Sân khấu tràn ngập sắc màu và như sôi động hơn bởi những tiết mục văn nghệ tiếp theo. 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Không khí như lắng đọng lại khi thầy Tạ Như Việt - hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, giọng nói trầm bổng của thầy cho chúng ta đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, thời khắc này, không khí Lễ kỉ niệm ngày 20/11 như ý nghĩa hơn. 

 


 Tiếp nối phần phát biểu của thầy Tạ Như Việt là lời tri ân sâu sắc của các bậc phụ huynh. 

 

 

 

 

 

   


 Buổi lễ khép lại bằng bài nhảy sôi động của các con học sinh lớp 4A8 

 


"Con đò mộc – mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày
Khúc sông ấy vẫn còn đây
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông."
Mỗi ngày trôi qua lại có thêm một niềm vui mới. Những con đò ấy cứ âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước với ý chí kiên cường lái con đò tri thức cập bến được bình an. 

 

 

Thu Huyền

 

 

 

 

 

 
Các tin khác