Chào đón các con học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ hè

Những ngày sinh hoạt hè đã kết thúc, cũng đã đến lúc để tất cả thành viên của đại gia đình tiểu học Lê Quý Đôn cùng trở lại trường chuẩn bị cho năm học mới 2017 - 2018!

Với nhiều con thì "lâu lắm" mới được gặp lại bạn cùng lớp, các thầy giáo bộ môn và cả cô chủ nhiệm năm ngoái nữa. Những tiếng cười, những câu hỏi về mùa hè của bạn tràn ngập trong từng lớp học "Hè rồi cậu làm gì? Cậu có đi trại hè nào không? Cậu có đi du lịch ko? Hẳn là các con sẽ có nhiều chuyện để nói với nhau trong tuần đầu đi học này.
Còn với các con học sinh từ lớp 2 đến lớp 5, đây sẽ là ngày đầu tiên được gặp gỡ cô giáo chủ nhiệm mới, làm quen với những nội quy dành cho "lớp lớn hơn". Hãy chuẩn bị thật tốt cho năm học sắp tới các con nhé!