Cảm xúc ngày ra trường

Phương Anh – 5A11

Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày con và các bạn HS đang ngồi ở đây lần đầu tiên bước chân vào mái trường này. Con vẫn nhớ, khi vừa bước chân qua cánh cổng xanh, con đã ấn tượng với những hàng cây, sân trường rộng rãi, trường học khang trang, sạch đẹp, và đặc biệt là sự thân thiện của các thầy cô giáo,… Chính các thầy cô đã biến sự xa lạ, sự bỡ ngỡ, rụt rè và nỗi sợ hãi thành niềm vui trong mỗi chúng con. Ánh mắt thầy luôn ấm áp, dõi theo học trò. Nét chữ cô mềm mại, giọng đọc của cô trầm ấm, ngọt ngào. Những năm học tiểu học của chúng con thật vui vẻ và bổ ích. Tất cả là nhờ có các thầy cô. Mái trường này đã gắn bó với chúng con suốt 5 năm, nghĩ đến chuyện rời xa, ai cũng thoáng buồn.

Nhưng con đường phía trước còn dài và ai cũng cần nỗ lực cố gắng. Năm nay, chúng con phải xa trường và mang theo niềm tự hào mình là học sinh Trường Lê Quý Đôn.

Bước vào cấp 2, chúng con sẽ nhớ các thầy cô lắm! Nhớ những bài giảng, những lời khuyên và bao câu chuyện ấm áp tình thầy trò.

Những người bạn và bao kỉ niệm buồn vui đẹp đẽ tuổi học trò cũng sẽ luôn in sâu trong tâm trí của mỗi chúng con.

Thay mặt toàn thể HS khối 5, con xin cám ơn và chúc thầy cô giáo và các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

Chúc các bạn luôn tìm thấy niềm vui trong học tập và có nhiều bạn tốt!

Chúng con xin hứa, dù sau này có đi đâu, về đâu, chúng con cũng sẽ cố gắng phấn đấu học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt để xứng đáng là học sinh của trường tiểu học Lê Quý Đôn – ngôi trường mang tên nhà bác học lỗi lạc tài ba.

Gia Khánh- 5A10

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là em sẽ phải xa mái trường. Tiểu học Lê Quý Đôn – nơi đã in dấu biết bao kỷ niệm dệp của em bên bạn bè, thầy cô. Thật buồn khi sắp phải xa ngôi trường đã gắn bố với em suốt năm năm học. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào em còn học lớp một, còn bỡ ngỡ với thầy cô, bạn bè. Em vẫn còn nhớ rất rõ ngày đầu tiên được mẹ dắt tay đến trường. Vạy mà giờ đây, em đã sắp phải xa ngôi trường Lê Quý Đôn thân thương nơi em đã được thầy cô dạy bao điều hay, lẽ phải để tự tin bước vào cánh cổng ngôi trường Trung học. Em sẽ nhớ mãi bao kỉ niệm vui bên bạn bè, thầy cô. Em sẽ nhớ mãi sân trường Tiểu học – nơi đã diễn ra biết bao trò chơi thú vị, bổ ích, những giờ chào cờ thật trang nghiêm. Em sẽ nhớ lắm tiếng thầy cô giảng bài. Em sẽ nhớ cả cánh cổng trường luôn rộng mở chào đón chúng em tới trường.Tất cả những kỉ niệm đẹp đẽ ấy sẽ không bao giờ phai nhật trong tâm trí em. Yêu lắm, nhớ lắm, trường Tiểu học ơi!

Ngân Hà – 5A10

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là tôi phải rời xa mái trường thân yêu này – nơi đã gắn bó với tôi suốt 5 năm Tiểu học. Ôi nhớ biết bao ngày nào tôi vừa mới bước vào lớp 1 còn thấy bỡ ngỡ, rụt rè, nay đã quá thân quen rồi. Các thầy, các cô như là cha mẹ của tôi vậy. Thầy cô nghiêm khắc mà cũng rất dịu dàng và yêu học sinh. Và thế là từ đó trở đi, thế giới rộng lớn dần được mở ra trong tôi. Thầy cô đã giảng dạy cho tôi thật nhiều điều hay. Còn các bạn luôn là những người gắn bó với tôi để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Nhớ biết bao những kỉ niệm buồn, vui với bạn bè. Nhớ từng hàng cây, nhớ tượng đài nhà bác học kính yêu. Ôi, sao yêu thế, trường Tiểu học Lê Quý Đôn!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong Lễ ra trường của học sinh khối 5: