» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
CUỐI TUẦN RỘN RÀNG ĐÓN CHÀO HỌC SINH LỚP MỘT

 

Bước lên cấp học mới, ngôi trường mới, chắc chắn rằng những thành viên mới của đại gia đình Lê Quý Đôn vẫn còn nhiều điều bỡ ngỡ. Để tạo ấn tượng tốt đẹp cho các con, thêm hứng khởi sẵn sàng bước vào lớp 1, các em út của gia đình Doners đã có riêng một chương trình chào đón trong sáng Chủ Nhật vừa qua.

 

Các thầy cô Lê Quý Đôn chào đón các học sinh lớp Một ngay từ khi bước vào cổng trường

 

Buổi đầu tiên tới trường với tư cách là một học sinh lớp Một, chắc hẳn bạn nào cũng đều rất háo hức. Ngay từ rất sớm, sân trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã rộn rã biết bao tiếng cười nói của các con, của bố mẹ, ông bà đồng hành trong ngày quan trọng này.

 

Những chú khỉ con 2k16 bước vào trường trong sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô. Những nụ cười ấm áp, những cái đập tay đầy năng lượng từ thầy cô đã tiếp thêm tự tin cho các con mạnh dạn bước vào lớp.

 

Phụ huynh và các con Học sinh đều vô cùng háo hức với ngày trọng đại này

 

Không khí sôi nổi, vui tươi ngập tràn từ sảnh, sân trường cho tới từng lớp học. Bạn nào cũng đều rất vui và hạnh phúc với những nụ cười rạng rỡ và đôi mắt sáng ngời. Để lưu giữ kỉ niệm cho ngày này, Nhà trường cũng đã tổ chức chụp ảnh và đóng khung dành tặng cho các em út của Đại gia đình Lê Quý Đôn.

 

Nhà trường tổ chức chụp ảnh lưu niệm dành tặng các con Học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp Một

 

Sau buổi làm quen với trường lớp, giao lưu với thầy cô, bạn bè, rất nhanh chóng, các tân học sinh lớp Một đã có thể nhớ vị trí lớp, cô chủ nhiệm và các bạn trong lớp mình. Nhờ đó, bạn nào cũng đều rất tự tin bước tới lớp tham gia Câu lạc bộ Hè “Hành trang cho học sinh lớp Một” từ tuần này.

 

Những chú khỉ con 2k16 đều rất vui trong buổi giao lưu làm quen cùng thầy cô, bạn bè

 

Một lần nữa, thầy cô xin chúc mừng tất cả các con đã là học sinh lớp Một, trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Còn nhiều điều mới lạ và thú vị trên hành trình 5 năm Tiểu học phía trước. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!

 

 
Các tin khác