Buổi trải nghiệm đợt 3 đón chào thành viên mới năm học 2020 - 2021

Sáng nay 13/6, các thí sinh đã có mặt đông đủ để tham gia buổi trải nghiệm đợt 3 trong kỳ tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

Dưới ánh nắng buổi sớm, các cô bé, cậu bé 2k14 được bố mẹ dẫn vào trường trong sự đón chào thân thương và tận tình của thầy cô. Giây phút đầu còn chút bỡ ngỡ, các con nhanh chóng lấy lại tự tin, làm quen bạn mới, cùng nhau rảo bước theo các cô lên phòng chờ chuẩn bị.

Có lẽ với nhiều bạn, đây là lần đầu tiên các con được tham gia trải nghiệm trong môi trường tiểu học. Ấy vậy mà bạn nào cũng đều vui vẻ, liến thoắng trả lời những câu hỏi của cô giáo, thoả sức chơi các trò chơi vận động và tất nhiên là không quên kết thêm bạn mới nữa.

Kết thúc buổi trải nghiệm, khi ra về bạn nào cũng háo hức khoe với bố mẹ những dấu sao khen cùng món quà nhỏ xinh của nhà trường.

Hy vọng rằng, món quà nhỏ ấy sẽ luôn gợi cho con những kỷ niệm thật đẹp nơi mái trường Lê Quý Đôn.

Hẹn gặp lại các con trong năm học mới 2020 – 2021 nhé!!!

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN
Trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ II đầu tiên của TP. Hà Nội
Đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6287.2079 (101)