BÀI HỌC KỸ NĂNG SỐNG ĐẦU TIÊN - KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN OTO

Chắc chắn rằng không chỉ những lúc đến trường mà cả trong đời sống, các con học sinh đều sẽ có những lúc đi xe ô-tô. Chính vì vậy, kỹ năng thoát hiểm trên ô-tô là vô cùng quan trọng để bảo vệ an toàn cho các con những lúc cần thiết.

Hiểu được điều đó, ngay trong ngày đến trường đầu tiên của các Doners Khối 1, nằm trong chương trình dạy Kỹ năng sống, nhà trường đã tổ chức tiết dạy Kỹ năng thoát hiểm trên ô tô trực tiếp trên xe buýt đưa đón các con học sinh.

Các con đã được học những kiến thức cơ bản từ cách mở cửa, bật đèn báo sự cố, bấm còi xe và nhất là cách sử dụng búa thoát hiểm trong các trường hợp nguy cấp.

Bên cạnh kiến thức từ nhà trường, nếu có điều kiện, bố mẹ cũng hãy dành thời gian để ôn tập lại những kiến thức an toàn trên cho con nhé!