[2020 - 2021] Tuyển dụng Giáo viên tiếng Anh

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Mỹ Đình, Hà Nội) với khuôn viên hơn 6.000 m2 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các hoạt động trải nghiệm, dạy và học, giao lưu quốc tế, văn hoá thể thao...

Trực thuộc Hệ thống Trường liên cấp Lê Quý Đôn (gồm các cấp học từ Mầm non tới THPT) - một trong những hệ thống giáo dục tư thục tiên phong tại Hà Nội - Tiểu học Lê Quý Đôn cũng là trường tiểu học đầu tiên được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ II của Hà Nội.

Để chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn cần tuyển dụng vị trí:

• Giáo viên tiếng Anh - Số lượng: 01.

• Giáo viên quốc tế / International Teacher - Số lượng / Quantity: 01.

A. Giáo viên tiếng Anh:

1. Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp đại học đúng ngành dự tuyển.

• Có năng lực sư phạm, ngoại hình phù hợp với công tác sư phạm.

• Trình độ tin học: Sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint, v.v…).

• Tâm huyết với nghề, yêu trẻ, vừa là người giảng dạy, vừa là nhà giáo dục, vừa là nhà tâm lý.

• Sức khỏe tốt, phát âm chuẩn.

• Có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam (từ B2 trở lên).

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

2. Hồ sơ dự tuyển:

• CV

• Bằng cấp liên quan

3. Cách thức ứng tuyển

• Ứng viên quan tâm đến vị trí giáo viên tiếng Anh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn vui lòng gửi hồ sơ dự tuyển về địa chỉ email c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn

B. International Teacher

1. Requirements:

• A clear passion for teaching and learning, and for developing their own craft as a teacher. Preferably native speakers.

• 3+ year teaching experience.

• A knowledge of creative teaching strategies which they can employ in the classroom to differentiate learning and engage all students.

• A desire to collaborate with their peers.

• A desire to work in a school that celebrates the interconnection between Vietnamese and global culture.

• A TEFL/TESOL qualification or equivalent alongside a Bachelor's degree/diploma or equivalent.

2. Description:

• Staff must teach a maximum of 20 hours a week face-to-face classes.

• Staff must be on-site during school hours from 7:45am-4.15pm, Monday to Friday.

• There is an expectation that staff will contribute actively and positively to the school culture, including rotational involvement in English Club on Saturday mornings.

• Contract includes paid leave, holiday pay, and medical insurance and visa/work permit costs.

3. Apply:

If you are interested in this position, please send your application including your current CV and copies of your certificates to email address: c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn.