20/11/2015: Thầy cô cũng đa tài lắm chứ!

Không chỉ là những người giỏi chuyên môn, các thầy, cô giáo trường Tiểu học Lê Quý Đôn còn là những “cây văn nghệ”, “những vũ công” điêu luyện mà ít ai biết tới.

Hoà chung không khí chào đón dịp lễ kỉ niệm lớn của cả nước – ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức một cuộc thi tài năng nhỏ dành riêng cho các giáo viên đang tham gia công tác, giảng dạy tại trường.

Cuộc thi không chỉ tạo ra một sân chơi vui vẻ, thư giãn, mang nhiều màu sắc, cảm xúc cho các giáo viên, mà đây còn là sân chơi giúp thấy hết được sự đa tài, khéo léo, sự duyên dáng của mỗi thầy, cô giáo trong nhà trường.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ tại cuộc thi.

Các thầy, cô tất bật chuẩn bị trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu

Xinh đẹp trong các bộ trang phục múa lộng lẫy, duyên dáng

Dịu dàng, thướt tha khi hoá thânthành chị Võ Thị Sáu-người con gái đáng tự hào của vùng đất đỏ miền Đông Nam Bộ

BGK và các thành phần tham gia háo hứng, bất ngờ mỗi khi đón xem phần thể hiện của mỗi tiết mục

“Những người ca sĩ” với chất giọng khiến đôi tai người nghe mê mẩn

“Những vũ công” với các động tác múa uyển chuyển, cuốn hút người nhìn

Mỗi tiết mục là một màu sắc, một nét thu hút thật khác biệt

Kết thúc cuộc thi, giải thưởng cao nhất – giải Đặc biệt đã tìm được chủ nhân. Khối 4xuất sắcchinh phục BGK và người xem bởi bài biểu diễn đầy lôi cuốn, được tập luyện trong khoảng thời gian gấp rút đáng nể.

Một ngày lễ đáng nhớ khép lại. Trong mỗi giáo viên, ai ai cũng thích thú và bất ngờ trước sự tài năng của những người đồng nghiệp thân yêu. Hôm nay, họ đã cùng nhau ca hát, vui cười, cùng đón nhận một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, tròn đầy.