» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Tranh tài ở môn bóng rổ [trong khuôn khổ Hội thao Lê Quý Đôn]

 

     Căng thẳng, sôi nổi, hào hứng, quyết liệt là tất cả những gì đã diễn ra ở các trận thi đấu bóng rổ của các bạn học sinh khối 4. Trận so tài giữa 4A1 với 4A10 là một trận đấu hay. 4A1 gặp phải áp lực khá lớn khi đối thủ là đội bóng sở hữu các cầu thủ cao to. Tuy nhiên với tinh thần thi đấu vững vàng cùng sự nỗ lực hết mình, các cầu thủ đã khiến khán giả bất ngờ khi lội ngược dòng đánh bại đối thủ một cách ngoạn mục.

 

Căng thẳng, sôi nổi, hào hứng, quyết liệt là tất cả những gì đã diễn ra ở các trận thi đấu bóng rổ của các bạn học sinh khối 4.

 

     Được dự đoán không có nhiều cơ hội chiến thắng, trong trận tiếp theo, 4A5 đã chiến đấu hết mình với các chàng trai 4A9. Song với tinh thần chiến đấu ngoan cường, nỗ lực đến phút chót, chiến thắng vang dội với tỉ số 12-0 đã đến với 4A9.

 

Trận đấu giữa lớp 4A5 với các chàng trai lớp 4A9.

 

Trận đấu hấp dẫn từ đầu đến cuối trận...

 

 

Nỗ lực đến phút chót, chiến thắng vang dội với tỉ số 12-0 đã đến với 4A9.

 

Các cầu thủ lớp 4A9.

 

     Trận đấu giữa 4A2 và 4A8 cũng là trận đấu hay để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Sự xông xáo của Hoàng Việt và Hòa Phong đã giúp cho 4A2 ghi điểm liên tiếp. Bất chấp sự tấn công ồ ạt từ phía đối thủ, các cầu thủ 4A8 vẫn bình tĩnh phòng ngự và tấn công. Nhưng đáng tiếc là may mắn chưa mỉm cười với 4A8. Trận đấu kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về 4A2.

 

Các trận đấu khác cũng diễn ra sôi nổi và gay cấn không kém...

 

Những pha chuyền bóng, ném bóng không thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp.

 

 Các đội lọt vào vòng trong sẽ tiếp tục tranh tài theo lịch thi đấu của nhà trường.

 

     Các đội lọt vào vòng trong sẽ tiếp tục tranh tài theo lịch thi đấu của nhà trường. Mời các bạn học sinh và phụ huynh theo dõi ủng hộ động viên tinh thần các bạn, các con.

 

Nguyễn Vinh

 

 

 

 
Các tin khác