» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Trải nghiệm khó quên ở trang trại giáo dục [Thanh Huyền, lớp 2]

 

Thời tiết ngày hôm nay mới đẹp làm sao. Trời có chút nắng và gió nhè nhẹ rất phù hợp cho chuyến vui chơi, dã ngoại của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Trước giờ khởi hành chúng tôi đã tập trung đông đủ dưới sân trường để nghe những lời dặn dò rất cần thiết của thầy Tổng phụ trách. Trên gương mặt bạn nào cũng hiện rõ một niềm háo hức, mong đợi một chuyến đi đầy thú vị.

Đúng như theo dự kiến 9 giờ sáng là chúng tôi đã có mặt tại trang trại Cánh Buồm Xanh. Chuyến hành trình đã bắt đầu rồi, hãy theo chân chúng tôi cùng đi khám phá nơi đây nào!

 

 

  Ôi, nơi nào mà lại có nhiều loài Khủng Long từ thời tiền sử thế này? Đó chính là Khu vườn Khủng Long đấy các bạn ạ!

 

 

   Cùng nhau vượt qua mô hình Mê Cung Cỏ với đầy khó khăn và thử thách.  

 

 Chúng tôi được tham gia rất nhiều các trò chơi dân gian như: kéo co, xích đu trên không, bập bênh, vượt cầu khỉ….

 

 

 

 

Bên cạnh đó, húng tôi còn được giao lưu với đoàn xiếc, được xem những màn biểu diễn rất hấp dẫn của các chú khỉ vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. C húng tôi đã được hóa thân thành những siêu đầu bếp nhí. Dưới sự hướng dẫn của các cô chú ở khu du lịch các siêu đầu bếp nhí của tôi đã biết nấu cơm bằng củi lửa và biết làm bánh trôi nước … Chúng tôi còn được tham gia những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và dũng cảm như: trổ tài bắt vịt, bắt lợn, bắt cá, nặn gốm, Sasuke không giới hạn với các trò chơi vận động liên hoàn… 

 

 

 

 

Vậy là một ngày khám phá tại Cánh Buồm Xanh đã kết thúc, Chúng tôi xếp hàng lên xe để trở về nhưng bạn nào cũng muốn được chơi thêm nữa. Chuyến tham quan, dã ngoại tại nơi đây đã mang đến cho các tôi thật nhiều điều bổ ích và lí thú. Hẹn gặp lại Cánh Buồm Xanh một ngày gần nhất nhé!

 

 

Thanh Huyền – lớp 2

 

 

 

 

 
Các tin khác