Tiểu học Lê Quý Đôn giành ngôi Á quân VAS Champion League 2019

Sáng 23/3, 8 đội bóng xuất sắc đã có màn “chào sân” ấn tượng tại sân vận động của VASHanoi - chủ nhà đăng cai tổ chức giải bóng đá VAS Champion League 2019. 8 đội bóng đến từ 7 trường Tiểu học gồm Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi 1 và VAS Hanoi 2), Lê Quý Đôn, Wellspring, Hanoi Academy, Lô-mô-nô-xốp, Quốc tế Nhật Bản (JIS), Hàn Quốc Hà Nội (KISH) sẽ chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra đội Nhất, Nhì bảng vào vòng trong thi đấu trận bán kết và chung kết.

Sau các lượt trận thi đấu hấp dẫn, VAS Championship League 2019 đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về đội bóng đến từ Trường Tiểu học Wellspring, đội bóng Tiểu học Lê Quý Đôn giành ngôi Á quân, Lô-mô-nô-xốp và VAS Hanoi 2 lần lượt xếp thứ 3 và thứ 4.

Chúc mừng các đội bóng đã có giải đấu thành công, fairplay và hẹn gặp lại tại VAS Champion League 2020!

*** VAS Champion League lần đầu ra mắt năm 2019 và sẽ được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm nhằm phát triển các giải thi đấu thể dục thể thao học đường, tăng cường sức khoẻ, tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các trường.