» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Thông tin về các trận đấu [trong khuôn khổ Hội thao Lê Quý Đôn]

   Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày hội thể thao Lê Quý Đôn, hôm nay, các con học sinh đã tiếp tục tham gia các môn bóng đá, bóng rổ và kéo co. Tất cả các vận động viên đều rất hào hứng với những môn thi đấu mình đã đăng ký trước. Bắt đầu từ tiết 1, các cầu thủ nhí của khối 3 đã có mặt ở sân cỏ để khở động. Bạn nào cũng háo hức chờ tiếng còi bắt đầu trận đấu từ trọng tài.

 

 
Ngay từ sáng sớm, các cầu thủ đã chuẩn bị tinh thần thi đấu.
 
 
Bạn nào cũng háo hức mong chờ, sớm được ra sân đấu.
 
 Những khẩu hiệu quyết thắng được hô vang giòn giã.
 

   Tại khu vực sân trước, diễn ra bốn trận bóng rổ gay cấn. Khẩu hiệu "đoàn kết – trung thực – cao thượng" được các thầy cô trong ban tổ chức căng từ rất sớm. Những lời chúc, những câu động viên đến từ đội cổ vũ làm khu vực thi đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 
Tại khu vực sân trước, diễn ra bốn trận bóng rổ gay cấn.
 
Khẩu hiệu "  đoàn kết – trung thực – cao thượng "  được các thầy cô trong ban tổ chức căng từ rất sớm. 
 
 
Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình....
 
 
...mang lại rất nhiều cảm xúc cho các cổ động viên.
 
 
Trong sân đấu không chỉ có các cầu thủ nam...
 
 
 ... mà các cầu thủ nữ cũng tham gia hăng hái không kém.
 

   Bạn Dũng lớp 4A4, tuy bé hạt tiêu nhưng có những đường bóng bổng rất đẹp, góp phần đem lại chiến thắng toàn phần cho đội bóng lớp mình. Bạn Tuấn Minh, lớp 4A6, dù mệt cũng xin mẹ cho đến trường để được thi đấu cùng các bạn học trong lớp.  Tinh thần thể thao của các bạn học sinh còn lan tỏa đến các gia đình. Cô Thu Hà – mẹ bạn Tuấn Anh lớp 4A6 tranh thử giờ nghỉ để đến trường của mình, mang theo nhiều hoa quả để động viên đội tuyển. Còn rất nhiều các bố mẹ khác cũng sắp xếp thời gian để tới trường cổ vũ cho con và các bạn.

 

 Qua những trận đấu, các bạn đoàn kết hơn rất nhiều.

 

Niềm vui chiến thắng của các vận động viên...

 

   Tinh thần của các vận động viên lên cao. Cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của ban tổ chức và những tình cảm quan tâm của các bậc phụ huynh đã làm nên thành công của ngày hội thể thao Lê Quý Đôn lần thứ IV.

 

Phan Tuyết

 

 

 
Các tin khác