Thần Zeus: Bắt đầu thôi các vị thần!

Thần Zeus – vị thần tối cao, người đại diện quản lý hệ thống các CLB hiện có tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã chính thức cùng các vị thần: thần Hermes – phụ trách CLB Thông Thái, thần Muses – phụ trách CLB Trí Tuệ, thần Hercules – phụ trách CLB Thể Lực, thần Apollo – phụ trách CLB Tài Năng và BGH nhà trường, các thầy cô giáo chuyên môn khai mạc, triển khai giảng dạy các CLB.

Trong một tuần vừa qua, tất cả các CLB tại trường đã được đồng loạt triển khai, các lớp của mỗi CLB đã bắt đầu đi vào với những bài giảng dạy đầu tiên, giúp các em học sinh làm quen dần với lớp, với các bạn và với bộ môn mình tham gia.

Tại CLB bóng rổ, các em học sinh được làm quen với trái bóng, biết được độ nảy

cũng như cách và tư thế cầm bóng tiêu chuẩn

Còn tại CLB bóng đá, khởi động là điều không thể thiếu

trước khi bước vào buổi học kĩ năng, kiến thức để sau đây các em có thể tham gia vào các trận đá thực sự, trở thành 1 cầu thủ nhí tài năng

Còn nhiều sự thú vị ở các CLB khác hiện đang được triển khai tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Ban tổ chức và ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhập đều đặn hình ảnh về các CLB trong các bài viết tiếp theo. Mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các thầy cô giáo, các em học sinh và các Quý vị phụ huynh.