» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Tham gia dự án: Bảo vệ môi trường [khối 3]

 

Bên cạnh việc học tập, năm học này, chúng tớ được tham gia rất nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Hôm nay, tất cả học sinh khối 3 chúng tớ được tham gia dự án: Bảo vệ môi trường do tổ chức GreenSgrow giới thiệu. Chúng tớ, ai ai cũng hào hứng với buổi học qua các hình ảnh mà các anh chị đã cho xem và biết được sự hình thành của mẹ Trái Đất. Các bạn có ngạc nhiên không khi biết mẹ trái đất đã 4500000000 tuổi. Chúng tớ cũng biết thêm nhiều điều thú vị về khủng long, về tổ tiên của loài người, về sự sống trên trái đất.

Qua những phần hỏi đáp thú vị, chúng tớ hiểu được các việc cần làm để bảo vệ môi trường như: không vứt rác bừa bãi, sử đụng tiết kiệm nước, không chặt phá rừng, bảo vệ động vật.

 

 Các bạn có ngạc nhiên không khi biết mẹ trái đất đã 4500000000 tuổi.

 

Hoạt động mà chúng tớ thích nhất là tự trồng một cây xanh. Tớ cứ nghĩ là trồng rất khó nhưng hôm nay tất cả chúng tớ đều đã nắm được các bước để trồng một cái cây rồi đấy.

Bạn nào cũng say mê với công việc của mình. Thành quả lao động ngọt ngào của chúng tớ là mỗi bạn có một chậu cây xanh nhỏ xinh mang về nhà.  

 

Đã có đất và....

 

... cả cây giống nữa.

 

Cùng bắt tay nào các bạn ơi...

 

 

 

 

 

  

 

 Tớ cứ nghĩ là trồng rất khó nhưng hôm nay tất cả chúng tớ đều đã nắm được các bước để trồng một cái cây rồi đấy.

 

 

 

Chúng tớ rất thích những trải nghiệm thực tế và thú vị như thế này đấy.

 

Trịnh Hiền

 

 

 

 

 

 

 
Các tin khác