Rung chuông vàng khối 4 với chủ đề Chúng em là chủ nhân Thăng Long

Hòa chung vào không khí vui tươi “Mừng Đảng – Mừng xuân”, khối 4 trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức sân chơi vui học “Rung chuông vàng” với chủ đề “Chúng em là chủ nhân Thăng Long”.

Háo hức chuẩn bị vào cuộc thi “Rung chuông vàng” khối 4.

Tham gia cuộc thi có 120 thí sinh. Đây là những học sinh xuất sắc đại diện cho các lớp của khối 4. Với hình thức thi rung chuông vàng, các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi bao gồm kiến thức tất cả các môn học và sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Những câu hỏi đầu tiên đã khiến các bạn hồi hộp đến nghẹt thở.

Mở đầu hội thi cả khán phòng như nóng lên với bài nhảy dân vũ “ Nối vòng tay lớn” vô cùng sôi động của các bạn lớp 4a8. Các bạn mặc trang phục rực đỏ trình diễn như các vũ công chuyên nghiệp. Bài nhảy kết thúc cũng là lúc Hội thi bắt đầu. Các câu hỏi đầu tiên đã không gây khó khăn cho các em nhưng bắt đầu từ câu thứ 10, 11 lần lượt các em đã để trống chỗ ngồi. Hội thi diễn ra thật gay cấn và hồi hộp.

Các bạn học sinh lớp 4A8 có vẻ rất tự tin.

Niềm vui ánh lên khuôn mặt của các bạn học sinh.

Những câu hỏi ngày càng khó hơn, thử thách tinh thần của các bạn học sinh.

Số lượng "sĩ tử" ra ngoài sân ngày càng đông.

Ngay lập tức, đội cứu trợ vào cuộc. Bên ngoài sân, học sinh hò reo cổ động.

Các "sĩ tử" lại được vào sân tiếp tục thi đấu.

Đến câu thứ 12 trên sân chỉ còn lại hai thí sinh. Lúc này,các thầy cô trong khối đã ra sân cứu trợ để giúp các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu. Cuộc thi lại tiếp tục. Cuối cùng đã chọn được một bạn xuất sắc nhất giành quyền rung chuông và vòng nguyệt quế, đó là bạn Minh lớp 4A8. Bên cạnh phần thi của các thí sinh thì phần thi của khán giả cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em. Mỗi câu trả lời đúng các em sẽ nhận được những phần quà thú vị của ban tổ chức.

Những cổ động viên nhí nhảnh.

Các cổ động viên góp phần to lớn làm nên thành công của cuộc thi.

Sôi động với câu hỏi dành cho khán giả.

Trên sân chỉ còn lại có 4 học sinh.

Hội thi đã kết thúc với bài nhảy cũng không kém phần sôi động của các bạn học sinh lớp 4a3, trong không khí rộn rã của học sinh, giáo viên nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, lí thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học. Hội thi còn là một hoạt động có ý nghĩa của nhà trường để chào mừng ngày kỉ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/ 02 và mừng Xuân Ất Mùi đang đến gần.

Thời gian trôi qua thật căng thẳng.

Học sinh 4A3 với màn nhảy múa để giảm bớt không khí căng thẳng của cuộc thi.

Cuối cùng khối 4 đã tìm ra những học sinh chiến thắng.

Chụp hình kỉ niệm với bạn bè để lưu giữ khoảnh khắc tươi đẹp ngày hôm nay.

Đỗ Dung