Rộn ràng 'Trung thu của em'

Sau lễ khai giảng tưng bừng và náo nhiệt, các bạn học sinh Tiểu học Lê Quý Đôn lại tiếp tục được đón một Trung thu vui vẻ với thật nhiều bánh kẹo, trò chơi và các món quà nhỏ xinh.

Tết Trung thu năm nay của các bạn nhỏ Lê Quý Đôn diễn ra trong không khí rộn ràng với nhiều hoạt động rất thú vị. Buổi sáng, các bạn được thưởng thức những tiết mục xiếc thật đặc sắc như hề xiếc, múa lân… từ các cô chú và anh chị của Trường Trung học Xiếc Việt Nam, cùng với những trận cười giòn tan khi được xem hài kịch nữa chứ.

Chú Tễu và đội Lân vừa xuất hiện đã khuấy động sân khấu cùng các bạn nhỏ

Tiết mục hề xiếc

Khiến các bạn nhỏ háo hức

Màn ảo thuật khiến nhiều bạn nhỏ tò mò

Câu chuyện của “Thỏ và Sói” hấp dẫn nhiều bạn nhỏ

Chú diễn viên giữ thăng bằng giỏi quá

Đến buổi chiều, phá cỗ - hoạt động có lẽ được các bạn nhỏ mong đợi nhất đã đến rồi. Những mâm cỗ Trung thu dưới bàn tay trang trí của các cô giáo cùng các bác phụ huynh thật đặc sắc và phong phú cùng với việc được tự tay trổ tài làm bánh dẻo ngay tại lớp, đã khiến các bạn nhỏ vô cùng háo hức và vui vẻ.

Nhiều mâm cỗ Trung thu được bày rất đẹp mắt

Các bạn nhỏ háo hức phá cỗ Trung thu

Háo hức vui đùa cùng Lân

Nào mình cùng làm bánh dẻo