Robotics: PLAY BOT

Lớp học Robostic đã trải qua 3 buổi học đầy thú vị, mang tới nhiều bất ngờ cho các em học sinh tham gia. Ở buổi học thứ 3 có chủ đề “Play bot”, giáo viên tới từ tổ chức giáo dục khoa học DTT Eduspec tiếp tụcmang tới một mô hình robot mới liên quan đến các ứng dụng thực tế, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ. Cơ sở lý thuyết này cung cấp các kiến thức nhằm tạo ra các nền tảng cơ bản cho học sinh để nắm được nguyên lý của công nghệ, cũng như các kiến thức liên quan đến khoa học tự nhiên, xã hội.

Trong buổi học này, học sinh đồng thời được tiếp cận việc lắp ráp được robot Bouncing Brick, học cách phân biệt các linh kiện khác nhau khi lắp ráp robots, và hiểu được trình tự các bước lắp ráp, hiểu được cách thức lập trình trực tiếp trên Brain.

Buổi học Robostic thứ 3 mang tới cho các em học sinh kiến thức về robot Bouncing Brick

Những linh kiện nhỏ đầy “ma lực”

đã thu hút tối đa sự quan tâm, thích thú của học sinh

Những chú robot với hình ảnh quen thuộc như thế này

chính là giải pháp tuyệt vời, giúp tạo cảm hứng cho học sinh trong mỗi giờ tham gia học tập

Ở buổi học tiếp theo, các em học sinh sẽ được tiếp cận với những thông tin bổ ích của một chủ đề mới có tên Billboard, cùng lắp ráp robot có tên Awesome Scroll ẩn chứa nhiều bí mật thú vị.

Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh quan tâm tới bộ môn Robotics có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây