» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
PHỤ HUYNH ĐI HỌP - CÓ TRANH MANG VỀ

Buổi họp phụ huynh của học sinh khối 1 ngày hôm nay (29/07/2018) đã diễn ra tràn ngập tiếng cười và niềm tự hào của các bố mẹ nhờ buổi TRIỂN LÃM MỸ THUẬT "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG".

 

 

 

Trong 05 giá trị cốt lõi mà nhà trường tập trung dạy cho học sinh (EQ, Sức khỏe, Kĩ năng, Ngoại ngữ và Kiến thức), thì với khối 1, nhà trường tập trung nhất vào giá trị cốt lõi đầu tiên: Trí thông minh cảm xúc và tình yêu thương để các con hình thành nên một nhân cách tốt.Với mục tiêu dạy cho các con những điều căn bản đầu tiên về lòng nhân ái, biết chung tay đóng góp cho cộng đồng, nhà trường đã xây dựng Quỹ từ thiện "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG" do chính các con đóng góp. Tất cả những bức tranh được các con vẽ nên trong Ngày hội Mỹ thuật (Art Festival) sẽ được trưng bày và bán để lấy tiền gây quỹ. Chính lí do này cũng khiến các con nhận thức rõ giá trị của tác phẩm mình làm ra, đồng thời say mê, tâm huyết hơn cho từng bức vẽ.

 

 

 

Tất cả các thầy cô có thể nhìn thấy rõ niềm vui và tự hào khi nhìn thấy những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần sáng tạo của các con. Từng bức tranh được gỡ xuống, đổi thành sự đóng góp vào Quỹ từ thiện sẽ là niềm vui to lớn dành tặng các con học sinh.

 

 

 

Dù có đạt giải hay không, những nét vẽ ghi cả tấm lòng của các con chắc chắn là món quà vô giá đối với bố mẹ, là nguồn động viên lớn tới các bạn nhỏ khó khăn. Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự ủng hộ của Quý phụ huynh cùng các con trong sự kiện ý nghĩa này.

 

Bố mẹ hãy xem thêm một số hình ảnh trong buổi Triển lãm Nghệ thuật đặc biệt này nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các tin khác