Hoạt động ngoại khóa
Ngộ nghĩnh những chiếc mặt nạ tự làm của học sinh lớp 3

Cứ mỗi cuối tháng tám âm lịch, dù chưa đến Tết Trung thu nhưng không khí nhộn nhịp, vui tươi đã tràn ngập khắp nơi. Ngày Tết Trung thu - Tết Đoàn viên đã đi vào lòng người với biết  bao điều thân thuộc, nhưng chỉ cần nhắc đến thôi thì bạn nhỏ nào cũng thấy háo hức vì biết ngày mà mình mong đợi đang đến. Ngày Tết Trung thu có đầy đủ những mâm cỗ với biết bao hoa quả, nào hồng, nào na, nào bưởi …, biết bao đồ chơi đẹp, nào đèn, nào trống, nào mặt nạ… nhưng ai có thể nghĩ đến những chiếc mặt nạ rất dễ thương do chính các bạn học sinh tự làm cho mình hoặc tặng người thân vào dịp Trung thu sắp tới. Đến với những giờ học Mĩ Thuật của học sinh lớp 3 trường Tiểu học Lê Quý vào những ngày này, ai cũng có thể cảm nhận một không khí sôi động với rất nhiều đồ chơi tự làm như đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao,… và rất nhiều loại đồ chơi rực rỡ khác.

Thay vì mua sẵn các loại đồ chơi trung thu bán sẵn, hãy cùng các bạn học sinh Lê Quý Đôn tự làm đồ chơi truyền thống đón trăng rằm, điều đó chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ trong gia đình thích mê. Hãy cùng ghé thăm lớp 3A2 để xem các bạn ấy tự làm đồ chơi như thế nào nhé!

Bùi Thị Xâm