Hoạt động ngoại khóa
Ngày hội Khám phá khoa học

Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Thông qua các bộ môn khoa học, trẻ có thể tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống đa dạng xung quanh ta.

Nhằm mang các bộ môn khoa học thú vị tới gần hơn với các em học sinh, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã kết hợp cùng Học Viện Khám Phá - đơn vị giáo dục thuộc tập đoàn High Touch High Tech tại Mỹ tổ chức “Ngày hội khám phá khoa học” cho các em học sinh khối 2,3,4 trong ngày hôm nay, ngày 24/08/2015.

Ngày hội khám phá khoa học sẽ bước đầu đưa các em học sinh tiếp cận gần hơn với những khám phá khoa học gần gũi. Giúp các em có thêm những thông tin bổ ích về Trái Đất, về hệ Mặt Trời và về hiện tượng núi lửa phun trào trong tự nhiên. Tạo cơ hội để các em được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động có tính khoa học hiện đại, đồng thời nâng cao, khơi nguồn cho sự tư duy, sáng tạo và tố chất khoa học sẵn có trong mỗi học sinh.

Các chuyên viên của Học Viện Khám Phá đến từ sớm để chuẩn bị bài giảng

Hào hứng truyền tải các thông tin hữu ích thú vị

Mang đến nhiều trải nghiệm khoa học lý thú tới các con học sinh

Trong suốt buổi học, các em học sinh không chỉ được lắng nghe những kiến thức khoa học bổ ích, mới mẻ đầy thú vị từ các giảng viên tới từ Học Viện Khám Phá. Mà song song đó, các em còn được tự mình tham gia vào những thí nghiệm thực tế hấp dẫn, được tự mình kết hợp các hóa chất để tạo nên những phản ứng khoa học đầy bất ngờ.

Tự tay tham gia vào các hoạt động thí nghiệm mang tới thật nhiều thích thú

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn sẽ không chỉ dừng lại ở một buổi khám phá khoa học như thế này, mà sẽ còn tiếp tục mang tới thêm những buổi học thú vị hơn nữa cho các em học sinh. Đồng thời trong tháng 9 tới đây, nhà trường sẽ tổ chức một số câu lạc bộ (CLB) để các em học sinh có thể tham gia học vui và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Trong đó chắc chắn sẽ không thể thiếu CLB dành riêng các bộ môn khoa học lý thú như ngày hôm nay. Hãy cùng trường Tiểu học Lê Quý Đôn chờ đợi nhé!

BAN BIÊN TẬP