Hoạt động ngoại khóa
Một ngày trải nghiệm thú vị của học sinh lớp 3

Khởi hành vào một buổi sáng đẹp trời, các bạn học sinh khối 3 vô cùng háo hức với buổi thăm quan dã ngoại đầy lí thú. Trước khi đi, các bạn đã được thầy Tổng phụ trách dặn dò rất kĩ lưỡng. Bạn nào cũng quyết tâm giữ gìn vệ sinh khi đi thăm quan.

Các chuyến xe lăn bánh với các hành khách nhí khối 3 cuối cùng cũng đến nơi rồi.

Chúng mình cùng nhau khám phá nào !

Các bạn được thăm quan các loài động vật rất là đáng yêu. Nào là hổ, tê giác. Và cả những chú vẹt nhiều màu sắc nữa

Tiếp theo các bạn còn được đi thăm các bạn ở thủy cung nữa đấy.

Oa! Các bạn được nhìn ngắm rất nhiều loài các quí hiếm. Có những loài cá đặc biệt mà các bạn chỉ được đọc trong sách vở. Các bạn trầm trồ mãi không thôi.

Ngoài ra các bạn nhỏ còn được xem những chú hải cẩu đáng yêu biểu diễn

Các bạn nhỏ còn được lên tàu đi thăm làng Cổ

Buổi thăm quan với nhiều kiến thức lí thú. Bạn nào cũng tiếc nuối, chưa muốn về.

Tạm biệt các loài động vật đáng yêu nhé! Chúng mình sẽ quay lại vào 1 dịp gần nhất.

Trần Hương Giang