Lì xì và thiệp chúc tết – Sản phẩm chứa cả tấm lòng của các con

Chắc hẳn các bố mẹ, ông bà đều đã nhận được tấm thiệp và những chiếc phong bao lì xì xinh xắn, đầy màu sắc được gửi tặng từ trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Chúng thật đẹp phải không ạ?

Ít ai biết rằng, bức tranh gia đình sum họp trên thiệp chúc tết và phong bao lì xì đó được vẽ bởi chính những bạn nhỏ đáng yêu của Lê Quý Đôn. 2 bạn Phạm Phương Thảo - lớp 4A10 và Phạm Minh Nga - lớp 4A12 đã giành giải Nhất trong cuộc thi vẽ tranh ngày Tết chính là tác giả của những bức tranh ấy.

Hoạt động vẽ tranh làm thiệp chúc Tết là hoạt động thường niên của Tiểu học Lê Quý Đôn - thể hiện sự trân trọng tài năng của mỗi học sinh cũng như gửi tâm ý của các con tới Quý phụ huynh. Mỗi tấm thiệp đều chứa đựng tấm lòng và niềm ước mong sum vầy của các con và của nhà trường.

Tiểu học Lê Quý Đôn xin chúc các con cùng Quý phụ huynh một năm mới:
"VẠN SỰ CÁT TƯỜNG
TOÀN GIA HẠNH PHÚC"