Khối 4 và cảm nhận về 'Một ngày hội lớn'

Hàng năm cứ vào tháng 8 âm lịch là tất cả các bạn thiếu nhi trên mọi miền Tổ Quốc lại náo nức chờ đón ngày Tết Trung thu. Năm  nay, với các bạn học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn dường như Trung thu đã đến sớm hơn một chút. Để thỏa lòng mong đợi của học sinh toàn trường, ngày 25 tháng 9 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch) Ban giám hiệu cùng với Ban thiếu nhi trường Tiểu học Lê Quý Đôn  đã tổ  chức Tết Trung thu cho các con học sinh . Đây thật là một ngày hội lớn và đầy ý nghĩa của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Sáng ngày 25 tháng 9, các bạn học sinh đã được tham gia chương trình “Ngày đèn lồng Việt” tại sân khấu chính của trường. Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Thành Bắc-tổng phụ trách đội đã tổng kết Dự án “Ngày đèn lồng Việt”, cùng với những lời truyền tải thông điệp ý nghĩa của dự án từ cô Lý Thị Sơn-phó Hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Tiếp sau chương trình là màn múa Lân hết sức đặc sắc và sôi động. Các bạn nhỏ cười vui , thích thú khi mỗi lần được chú sư tử đỏ đến gần mình. Những ánh mắt, nụ cười hân hoan thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bạn nhỏ.

Chú Cuội xuất hiện đầy bất ngờ với những câu hỏi thú vị, hấp dẫn cùng nhiều phần quà đã mang lại những tiếng cười sảng khoái và những ước mơ ngộ nghĩnh cho các bạn nhỏ. Qua lời giới thiệu của chú Cuội những màn biểu diễn xiếc của các nghệ sĩ trường Xiếc Nam lần lượt ra mắt khán giả thật ấn tượng. Những điệu nhảy danspost  sôi động xen giữa những tiết mục xiếc vô cùng hấp dẫn .Tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh làm cho không khí Trung thu tưng bừng hơn.

Một ngày thật sôi động và nhiều ý nghĩa đã khép lại. Những nét hồn nhiên, tươi vui, vô tư dưới mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn thân yêu còn đọng mãi trong kí ức tuổi thơ của các con. Tạm biệt một mùa Trung thu thật ấm áp và khó quên, và hẹn gặp nhé một Trung thu năm sau đầy hứa hẹn.

Khối 4