» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Khai mạc Hội thao Lê Quý Đôn lần thứ IV

 

    Hằng năm, cứ vào mỗi dịp cuối xuân, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn lại tưng bừng tổ chức Ngày hội Thể dục thể thao nhằm tăng cường thể lực và sức khoẻ  cho giáo viên, nhân viên và các con học sinh…. Sau bao ngày mong chờ, ngày 13/3/ 2017 Ngày hội thể thao lần thứ IV đã chính thức được khai mạc trong sự hào hứng, phấn khởi của thầy cô và hàng nghìn các con học sinh. Buổi khai mạc mở đầu bằng một bài nhảy sôi động của các con học sinh. Tiếp theo là phần phát biểu khai mạc của thầy Tạ Như Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau lời tuyên thệ của thầy Đinh Công Tài – Tổ trưởng tổ trọng tài và em Ngô Quang Anh – Học sinh lớp 5A1 là đến phần sôi động và hào hứng nhất - Phần thi kéo co của các thầy cô giáo và các nhân viên trong trường.

 

 

   Tất cả có 9 đội tham gia thi đấu, mỗi đội lại chọn cho mình một bộ trang phục thi đấu với ý nghĩa riêng: màu đỏ của chiến thắng, màu cam của sự mạnh mẽ, … Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng. Qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt, phần thắng đã thuộc về đội Tạp vụ và bếp, giải Nhì thuộc về đội Bán trú. Đồng giải Ba là đội Khối 1 và đội Tiếng Anh. Đây không chỉ là ngày hội thể thao, là những dịp so tài khéo léo mà đây còn là cơ hội để các thầy cô, các bạn học sinh rèn luyện sức khoẻ, thấu hiểu tinh thần đồng đội và cảm nhận được giá trị của niềm vui giản dị và chân thành nhất. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những ngày tiếp theo là những phần tranh tài sôi động của các môn thi đấu khác như bóng rổ, bóng đá, kéo co, … mời các quý vị cùng theo dõi tiếp nhé!


Trần Ngọc Thương 

 

 

  

 

 
Các tin khác