KHỐI 4 ''NGAO DU''

Để giúp các em học sinh có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, có thêm niềm say mê khám phá thiên nhiên và dễ dàng ứng dụng những hiểu biết thực tế vào hoạt động học tập, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại cho các em tại trang trại Bản Rôm-Suối Tiên-Sóc Sơn.

Đúng 8h, các bạn  hào hứng, phấn khởi lên xe ô tô bắt đầu cho một cuộc hành trình hứa hẹn nhiều niềm vui và bổ ích

Những khuôn mặt rạng ngời của các bạn khi bước chân vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp có núi non trùng điệp, có rừng thông vi vu gió thổi

Trang trại Bản Rôm rộng lớn vui mừng chào đón các bạn.

Mở đầu chuyến ngao du lần này, các bạn được thử sức ngay với một hoạt động giả định đầy thú vị, đó là trở thành những bác ngư dân tí hon, được học hỏi và trải nghiệm công việc của một người ngư dân miền biển thực thụ.

Nào chúng mình cùng bắt cá nhé

Xem này, tớ bắt được rồi này!

Sau hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích, các em học sinh tiếp tục được  đến thăm trang trại chăn nuôi, được làm quen với các chú ngựa, chú dê,...đáng yêu và ngộ nghĩnh. Ai ai cũng thích thú quan sát, bạn sờ đầu, bạn vuốt ve, rồi cho chúng ăn cũng là môt hoạt động mang đến nhiều thích thú.

Tạm biệt những chú ngựa, chú dê dễ mến, các bạn cùng tham gia trò chơi bắt Vịt – một trò chơi mà các bạn học sinh thành phố ít có nhiều cơ hội được tham gia trải nghiệm. Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, dũng cảm và chắc chắn cực thú vị cho các bạn học sinh.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia vào nhiều hoạt động khác như: xới đất, trồng rau và gieo cấy hạt mầm. Tất cả các hoạt động đều mang đến thật nhiều cảm xúc, mang tới những trải nghiệm thú vị khó quên cho mỗi em.

Chuyến đi kết thúc trong những tiếng cười rộn rã, vui tươi. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh khối 4 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Thay mặt toàn thể khối 4

Trần Thu Hà – GVCN lớp 4A2