» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Hội xuân đất Việt

 

Ngày đi học cuối cùng trong năm của thầy trò Lê Quý Đôn đã diễn ra thật đặc biệt với LỄ HỘI MÙA XUÂN 2018. Trong ngày này, thầy cô, các con cũng như Quý phụ huynh đã có một dịp để sum vầy, cùng nhau vui chơi, mua sắm, tưng bừng chào đón một mùa xuân mới đang tới gần.

Với chủ đề "HỘI XUÂN ĐẤT VIỆT", ngày hội đã mang tới cho các con một trải nghiệm tuyệt vời với:
TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ DÂN GIAN: Mỗi gian hàng mang đặc trưng một vùng miền của Việt Nam cùng hàng loạt các trò chơi truyền thống: Bịt mắt bắt vịt, Ném còn, Bịt mắt đánh trống, Làm tò he... đã mang tới cho các con những giây phút vui cười 'thả ga' & trải nghiệm văn hoá dân gian đất Việt.
THỬ TÀI KỸ NĂNG TÀI CHÍNH: Với số tiền sẵn có bố mẹ cho, các con đã biết tính toán để mua được những món quà mình yêu thích, biết giữ gìn từng phiếu tiền trong ví; và đặc biệt nhất là các con còn biết mang bánh kẹo, đồ chơi đến bán. Có bạn bán được doanh thu tới hàng trăm ngàn.
SẺ CHIA CẢM XÚC: Các con đã cùng bạn bè vui chơi mua sắm, cùng ba mẹ bán hàng, đã biết dành món quà này cho mẹ, lời chúc này cho ba,... Tình yêu thương sẻ chia qua những nụ cười, những lời mong ước & những món đồ nhỏ xinh mua bằng số tiền ít ỏi của mình. 
Đặc biệt, một phần trog số tiền bán được của các gian hàng sẽ được dùng để gây Quỹ từ thiện cho trẻ em những vùng khó khăn.
....

Có phụ huynh chia sẻ rằng: 'Nhóc nhà anh đã háo hức trước đây 1 tháng rồi, chỉ mong được đến trường để chơi & mua sắm' hay 'Bé nhà chị từ sáng sớm đã vui sướng mặc áo dài xúng xính để đi hội chợ'. Những lời này đã mang tới niềm vui tràn ngập cho các thầy cô.

Cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian tham gia cùng các con. Cảm ơn các con đã vui mừng, hào hứng cùng thầy cô trong ngày hội.

Hãy cùng nhau xem lại khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hôm ấy, để cảm nhận mùa xuân đang về nhé. Lời chia sẻ của các con & quý phụ huynh nằm ở cuối video đó ạ.

 

 

 

 

 

 
Các tin khác