Học sinh lớp 1 giao lưu với học sinh trường Nhật Bản, Hà Nội

Nói tới đất nước Nhật Bản ,chúng ta không thể nhắc tới loài hoa anh đào có sức sống mạnh mẽ, ẩn mình trải qua mùa đông giá rét để bung mình nở rộ khi xuân sang. Người Nhật Bản cũng lại mê hoặc lòng người vì một vẻ đẹp thanh lịch mà họ tạo ra –vô cùng hiếu khách và nghệ thuật giao tiếp tuyệt vời. Thật may mắn, hôm nay, học sinh lớp 1 trường Lê Quý Đôn chúng tôi được giao lưu với những học sinh của xứ sở hoa anh đào ấy. Trong cái nắng hè gay gắt của Việt Nam, các bạn Nhật Bản không quản ngại đi bộ từ trường Nhật sang thăm trường chúng tôi và có một buổi giao lưu thật ý nghĩa.

Mở đầu chương trình, học sinh của chúng tôi dành cho các bạn Nhật tiết mục múa dân vũ trống cơm,…

Các bạn học sinh trường Nhật Bản rất thích tiết mục múa của chúng tôi.

Trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các bạn học sinh Nhật Bản.

Những bạn học sinh Nhật Bản đáng yêu.

Chúng tôi dành tặng nhau những tấm thiệp tự làm.

Các bạn học sinh Nhật Bản rất vui khi cùng trò chuyện và vui chơi với chúng tôi.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi chúng tôi, hy vọng tình bạn giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng thêm gắn bó.

Theo Nguyễn Hương