Hoạt động ngoại khóa
Học sinh khối 2 vượt qua thử thách với những câu hỏi lý thú của chương trình Rung chuông vàng

Sáng ngày 20/01/2015, tại nhà Đa năng trường Lê Quý Đôn, một hoạt động ngoại khoá của học sinh khối Hai đã diễn ra rất sôi nổi. Đó là chương trình Rung chuông vàng. Đây là chương trình giao lưu kiến thức giành cho các con học sinh được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao bởi đã kích thích tính năng động, ham hiểu biết, khát khao được thử thách và được chứng tỏ bản thân của học sinh.

Chương trình Rung chuông vàng của học sinh khối 2

Tham gia chương trình này có sự góp mặt của hơn 350 học sinh khối 2 trường Lê Quý Đôn. Các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng các thày cô giáo chủ nhiệm 13 lớp Hai đóng vai trò là giám khảo và là người cứu trợ.

Tham gia chương trình này có sự góp mặt của hơn 350 học sinh khối 2.

Các câu hỏi với dải tri thức trải rộng từ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... đến Kĩ năng sống đã được các thầy cô khối Hai chuẩn bị kĩ lưỡng và đưa lên máy chiếu. Các con học sinh rất hào hứng và hồi hộp ngồi xếp hàng theo lớp. Bạn nào, bạn ấy đã chuẩn bị các thẻ phương án đầy đủ, sẵn sàng cho buổi giao lưu. Từng câu hỏi được đưa ra, bao ánh mắt chăm chú nhìn màn hình. Các bạn nhanh tay chọn thẻ A/B hoặc C. Nhiều gương mặt ánh lên niềm vui khi trả lời đúng. Cũng có bạn tiếc nuối vì đã chọn nhầm đáp án. Nhưng có lẽ điều thú vị mà sân chơi này mang lại cho các con học sinh khối Hai trường Lê Quý Đôn là sự  tự tin trải nghiệm trong đấu trường tri thức và được chứng tỏ sự hiểu biết, nhanh nhạy của bản thân.

Kết thúc buổi giao lưu, nhiều cung bậc cảm xúc diễn ra với các con học sinh. Từ bạn giành chiến thắng cho đến bạn chẳng may bị rời khỏi sàn thi đấu, ai cũng muốn cuộc chơi kéo dài thêm nữa. Sân chơi Rung chuông vàng hôm nay sẽ tiếp thêm niềm tin trong rèn luyện, lòng đam mê trong học tập và đặc biệt là tình yêu bạn bè, thầy cô giáo và mái trường của các con học sinh.

Các bạn học sinh ăn mừng chiến thắng.

Cuộc thi càng trở nên căng thẳng khi xuất hiện những câu hỏi khó hơn.

Hồi hộp chờ đợi, rồi vỡ òa lên vui sướng khi mình trả lời đúng.

Cuối cùng mình cũng được rung chuông vàng rồi.

Oa, chuông to thế!

Vui quá đi mất!

Các lớp đều có giải tập thể nên bạn nào cũng vui mừng hớn hở.
Tố Uyên