Học sinh khối Ba tranh tài trong chương trình Rung chuông vàng

Một mùa xuân mới đã đến, mùa xuân đến trên từng lộc non, trên từng nhánh hoa mai, từng nụ hoa đào, từng nụ cười ánh mắt rạng rỡ của các bạn nhỏ. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân đang đến, thầy và trò khối 3 tổ chức thi rung chông vàng với chủ đề: Chào Xuân mới 2015.

Rung chông vàng khối 3 với chủ đề: Chào Xuân mới 2015

Để có mặt trong trận thi đấu chung kết ngày hôm nay, các con đã trải qua một vòng đấu loại đầy gay cấn. Những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu của các lớp đã tề tựu về đây cùng nhau tranh tài. Bạn nào cũng hồ hởi, phấn khởi nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp 3A4 đã giúp các con tự tin hơn khi tham gia thi đấu. Ngay từ những câu hỏi đầu tiên, không khí đã vô cùng sôi động.

Cổ động viên chuyên nghiệp của lớp 3A5.

Những gương mặt rạng rỡ của lớp 3A2.

Câu hỏi đầu tiên thật dễ dàng.

Vui thật là vui khi trả lời đúng những câu hỏi của chương trình.

Từng mảng kiến thức được các con học sinh trả lời rất xuất sắc. Các con không chỉ được tìm hiểu các kiến thức về Toán, Tiếng Việt mà các câu hỏi về TNXH, lịch sử hay ATGT cũng vô cùng lí thú và bổ ích. Các bạn thí sinh tham gia thi đấu còn được cổ vũ bởi những cổ động viên vô cùng chuyên nghiệp. Tiếng hò reo cuả các cổ động viên như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn tự tin hơn trên trên con đường chinh phục kiến thức. Sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn đó là cảm nhận của các con học sinh khối 3 khi tham gia chương trình rung chuông vàng ngày hôm nay.

Học sinh xuất sắc của lớp 3A9.

Tiếng hò reo cuả các cổ động viên như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn tự tin hơn.

Chỉ còn lại hai bạn học sinh trên sàn đấu.

Vượt qua hơn 300 bạn học sinh khối 3, bạn Đoàn Minh Đức và Nguyễn Phương Thảo lớp 3A4 đã xuất sắc giành chiến thắng,  là người rung được chuông vàng và giành được vòng nguyệt quế. Tiếng chuông của tri thức đã vang lên. Nó ngân vang, thôi thúc chúng ta học tập và rèn luyện để xứng danh với ngôi trường mang tên nhà bác học vĩ đại Lê Quý Đôn.

Đoàn Minh Đức và Nguyễn Phương Thảo lớp 3A4 đã xuất sắc giành chiến thắng.

Đoàn Minh Đức và Nguyễn Phương Thảo chụp hình kỉ niệm với cô giáo chủ nhiệm.
Trịnh Hiền