Giành quyền vào vòng bán kết sau khi thắng đậm với tỉ số 9-1

Một bất ngờ lớn mà các con học sinh mang về sáng nay – thắng đậm với tỉ số 9-1 trước đội bóng đá trường Tiểu học Mễ Trì. Các cầu thủ nhí của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã giành một vé vào vòng bán kết của giải đấu bóng đá học sinh Quận Nam Từ Liêm. Hãy đón xem trận bán kết với đội  bóng trứ danh của trường Tiểu học M.V. Lômônôxốp vào lúc 8h30, thứ sáu tới ngày 28/10/2016.  Còn bây giờ, cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp trong trận đấu giữa Tiểu học Lê Quý Đôn và Tiểu học Mễ Trì sáng nay:

Bước vào trận đấu với một tinh thần đầy hứng khởi.

Quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần đồng đội cao.

Những đợt tấn công vô cùng mạnh mẽ của các cầu thủ Lê Quý Đôn.

Các cầu thủ Lê Quý Đôn Liên tục tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội. Với 9 bàn thắng ghi vào lưới đội bạn, các cầu thủ nhí đã đạt kỉ lục về số bàn thắng được ghi.

Đồng thời, các cầu thủ nhí của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã dành một vé vào vòng bán kết của giải đấu bóng đá học sinh Quận Nam Từ Liêm.

Đinh Công Tài