Giành giải nhì môn bóng đá và giải cầu thủ xuất sắc nhất

8h30 sáng ngày 31/10/2016, đội tuyển bóng đá của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã có cuộc giao tranh với các cầu thủ của đội bóng đá trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trong trận chung kết. Đây là trận đấu vô cùng hấp dẫn. Cả hai đội đá rất cân sức, đội nào cũng có những cầu thủ đá tốt. Dù có chút nuối tiếc với 3 tình huống bóng đập cột dọc, 2 tình huống dội xà ngang, lấy đi những tuyệt phẩm của các cầu thủ tiểu học Lê Quý Đôn và kết quả cuối cùng đội bạn giành chiến thắng với tỷ số sát nút 4 – 2 nhưng đây vẫn là một trận đấu tuyệt vời, đáng để xem. Các cầu thủ trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã giành huy chương bạc môn bóng đá Hội khỏe Phù Đổng Từ Liêm, mùa giải 2016 – 2017. Đặc biệt, cầu thủ Nguyễn Khương Duy giành được danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" . Xin chúc mừng các thầy cô và các con học sinh!

Đây là những hình ảnh ấn tượng của trận đấu chung kết:

Hai đội chuẩn bị bước vào trận chung kết.

Các cầu thủ Lê Quý Đôn phối hợp rất ăn ý trong những pha chuyền bóng.

Rất nhiều tình huống nguy hiểm tại khung thành đội bạn.

Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt, đội nào cũng tấn công rất mạnh mẽ....

Đây thực sự là một trận đấu vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn...

Đội tuyển trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành giải nhì.

Cầu thủ Nguyễn Khương Duy đạt danh hiệu "  cầu thủ xuất sắc nhất"  .

Đinh Công Tài